Thông báo: Cập nhật thay đổi Nhận diện thương hiệu Artgo Media (Tên, Logo, Tagline…)

()

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Bản tin này được chia sẻ từ thông tin nội bộ chính thức đại diện Công ty TNHH Artgo Media (Artgo Media Co., Ltd). Sau một thời gian dài hoạt động và làm việc chúng tôi đã có một số thay đổi thông tin nhận diện cho Công ty chúng tôi bao gồm về Tên, Logo, Tagline và một số thông tin khác sẽ được cập nhật trong bản tin này. Sau bản tin này chúng tôi sẽ cập nhật lại thông tin trên toàn bộ các nền tảng số khác bao gồm các kênh thông tin chính thức như Website, Fanpage, kênh Youtube đại diện, Sản phẩm thương hiệu của chúng tôi và đặc biệt là nhận diện trong các mẫu Hợp đồng update kể từ năm 2024. Vậy chúng tôi rất mong Quý khách nhận được thông tin này sẽ update lại cùng chúng tôi để giúp thông tin khi làm việc được chính xác nhất.

1. Tên Công ty

Công ty Artgo Media với tên đăng ký chính thức: CÔNG TY TNHH ARTGO MEDIA
Số ĐKKD: 0109934368 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 16/03/2022
Tên quốc tế: ARTGO MEDIA COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: ARTGO MEDIA CO., LTD
Địa chỉ: Số 62/686 Đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP. Hà Nội, Việt Nam

Mọi thông đã được Cập nhật trên hệ thống, chúng tôi vẫn giữ nguyên mọi thông tin đã được đăng ký tại phòng ĐKKD.

2. Logo

Chúng tôi xin thông báo mẫu logo được sử dụng trên tất cả các kênh truyền thông, nền tảng số, văn bản tài liệu đã được thay đổi như mẫu hình ảnh trên.

Thông tin và ý nghĩa của logo:
Logo Artgo Media mới được thay đổi với mũi tên hình chóp hướng lên trên, kết hợp với hình vòng cung bên dưới chân tạo nên một ý nghĩa rằng trên con đường và mục tiêu sẽ có những lúc êm đềm lặng lẽ, hoặc phát triển hoặc khó khăn nhưng với với ý chí phấn đầu vươn lên, cùng sự đam mê nhiệt huyết, niềm tin trong công việc, đội ngũ Artgo Media chúng tôi sẽ luôn vừng vàng như ngọn núi và uyển chuyển như dòng suối. Hình được kết hợp cũng được tượng trưng giống như con thuyền sẽ luôn luôn vững vàng hơn, tiến bước xa hơn cùng giá trị và sứ mệnh mới với cánh buồm căng gió.

Qua đây chúng tôi gửi cảm ơn và tri ân tất cả những Anh/chị quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Artgo Media chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và cũng biết ơn sự thông cảm cho đội ngũ anh em Artgo Media vì trong thời gian làm việc có những lúc gặp khó khăn vướng mắc trong công việc.

Chúng tôi xin thông báo mẫu logo mới này sẽ chính thức được sử dụng trên tất cả các kênh truyền thông, nền tảng số, văn bản tài liệu đã được quy định như mẫu hình ảnh trên. Chúng tôi sẽ update đầy đủ trên tất cả các nền tảng và văn bản để Quý khách nhận biết thông tin này.

3. Slogan

Slogan của chúng tôi cũng được thay đổi theo logo và ghi dưới chân logo, các tài liệu văn bản, trên thông tin mô tả của các nền tảng như Website, kênh Youtube, kênh Fanpage của Công ty.

Slogan cũ: ARTGO MEDIA | PHÁT TRIỂN NỘI DUNG NỀN TẢNG SỐ (đã bỏ).
Slogan mới được sử dụng: ARTGO MEDIA | TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ.

4. Tagline

Tagline là thông tin đi kèm trên các văn bản, website, hoặc các thông tin mà Quý khách nhìn thấy trên internet khi tìm kiếm chúng tôi. Chúng tôi sẽ gắn tagline mới để Quý khách có thể nhận diện định hình thông tin dịch vụ cung cấp của chúng tôi nhanh hơn.

Tagline cũ: ARTGO MEDIA – DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP (đã bỏ).
Tagline mới được sử dụng: ARTGO MEDIA – DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM.

Ví dụ về thông tin Tagline đã thay đổi khi quý khách tìm kiếm trên Google

5. Hợp đồng offline và hợp đồng số (e-contract)

Trên văn bản Hợp đồng offline và cả hợp đồng số (e-contract) chúng tôi sẽ đồng bộ và thay đổi lại theo logo mới như phần logo chìm dưới văn bản tài liệu, phần header và footer của văn bản nếu Quý khách nhận được sẽ nhìn thấy.

Bởi vậy, Kể từ ngày 16/03/2024, chúng tôi xin thông báo như sau: 

Logo mới của Công ty TNHH Artgo Media sẽ có hiệu lực trong tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử thuộc thương hiệu Artgo Media. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi. 

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho những chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Artgo Media. Phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Artgo Media hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới. 

Trên đây là thông tin Thông báo: Cập nhật thay đổi Nhận diện thương hiệu Artgo Media (Tên, Logo, Tagline…) chúng tôi xin trân trọng thông báo cùng toàn thể Ace Artgo Media và Quý khách hàng được biết.

Trân trọng cảm ơn!

Artgo Media tổng hợp

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top