Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất năm 2023

()

So sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất (wordpress hosting services) này dựa trên dữ liệu hiệu suất thuần túy, các thử nghiệm kiểm tra tốc độ thực tế, xếp hạng của người dùng từ cuộc khảo sát về dịch vụ lưu trữ WordPress lớn nhất cho đến nay, cộng với kinh nghiệm của chúng tôi khi điều hành các trang web được hơn 670.000 người truy cập thường xuyên mỗi tháng.

SO SÁNH 10+ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU TRỮ WORDPRESS TỐT NHẤT

1. SiteGround (www.SiteGround.com)

Máy chủ WordPress tổng thể tốt nhất ($2,99/tháng)

Không có danh sách lưu trữ WordPress tốt nhất nào có thể hoàn thành nếu không có SiteGround đóng vai trò nổi bật. Công ty đã tạo được tên tuổi trong cộng đồng WordPress được một thời gian. Và không phải không có lý do. Nền tảng lưu trữ của họ rất mạnh khi nói đến các máy chủ được tối ưu hóa cho WordPress, cộng với việc họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý ở mức giá chưa từng có (đọc: bạn sẽ không tìm thấy máy chủ được quản lý rẻ hơn có cùng chất lượng ở bất kỳ nơi nào khác).

Điều đáng nói là SiteGround là một trong số ít máy chủ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

Đối với các thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng gói StartUp . Mặc dù đối với gói thường được tối ưu hóa cho WordPress hơn, chúng tôi khuyên dùng gói GrowBig hoặc GoGeek. Chúng đắt hơn một chút, nhưng đi kèm với các đặc quyền bổ sung như bộ nhớ đệm nâng cao (do SiteGround tạo tùy chỉnh), dàn dựng, chứng chỉ SSL ký tự đại diện cao cấp và tuân thủ PCI miễn phí – nếu bạn muốn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử.

cài đặt WordPress

Bắt đầu và chạy WordPress với trình cài đặt tích hợp chỉ mất vài cú nhấp chuột. Thực sự không còn gì để nói ở đây nữa… quá trình cài đặt thực sự liền mạch nhất có thể.

Trong quá trình thiết lập này, bạn cũng có thể chọn vị trí máy chủ của mình. Hiện có năm trung tâm dữ liệu – ở Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu.

Hỗ trợ khách hàng

SiteGround cung cấp những gì họ gọi là hỗ trợ “chưa từng có” (thông qua trò chuyện, điện thoại, vé, phương tiện truyền thông xã hội) và thật khó để tranh luận với điều đó. Ngoài việc có thể truy cập tài khoản của bạn và khắc phục mọi sự cố, các nhân viên hỗ trợ còn am hiểu về WordPress và dịch vụ lưu trữ WordPress, đồng thời có thể giúp bạn giải quyết một loạt sự cố khác có thể không liên quan nghiêm trọng đến dịch vụ lưu trữ.

Trong thử nghiệm nhỏ của chúng tôi, bộ phận hỗ trợ khách hàng của SiteGround có thể giúp chúng tôi có được một URL tạm thời hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt phải đề cập đến sự mượt mà của phần mềm hỗ trợ khách hàng của họ và nhân viên đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa ra lời khuyên chi tiết về tài khoản và cung cấp ảnh chụp màn hình. (Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế HostGator tuyệt vời, chẳng hạn, nếu bạn muốn có một môi trường hỗ trợ tinh tế hơn.)

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

  • Xếp hạng tổng thể 8,38/10 bởi người trả lời khảo sát (công ty được xếp hạng hàng đầu) 
  • Được sử dụng bởi 4,83% người trả lời khảo sát
  • Host nổi tiếng thứ 2 tại Vương quốc Anh
  • Máy chủ phổ biến nhất ở Tây Ban Nha
  • 93% người dùng sẽ gia hạn đăng ký lưu trữ khi đến hạn gia hạn

Truy cập ngay : tại đây

2. Bluehost (www.Bluehost.com)

Dịch vụ lưu trữ WordPress đáng đồng tiền nhất ($2,75/tháng)

Chúng tôi đã chọn gói cơ bản ở đây. Như bạn có thể thấy, một tùy chọn lưu trữ WordPress rất rẻ – chính xác là gói lưu trữ WordPress được chia sẻ.

Một điểm cần lưu ý ngay lập tức là Bluehost là giải pháp thay thế duy nhất trong danh sách không cung cấp gói hàng tháng. Cam kết mười hai tháng là mức tối thiểu, mặc dù điều đó được bù đắp phần nào bằng chính sách đảm bảo hoàn lại tiền mạnh mẽ mà cá nhân tôi đã viện dẫn mà không gặp vấn đề gì.

Cài đặt WordPress

Ngoài các tùy chọn cPanel tiêu chuẩn tại chỗ, cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột của Bluehost được xử lý bởi một dịch vụ có tên MojoMarketplace.

Giao diện MojoMarketplace để cài đặt WordPress còn rất nhiều điều mong muốn. Có thể vô tình cài đặt nhiều phiên bản và phản hồi tổng thể về những gì đang xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào là không nhất quán và khó hiểu. (Ví dụ: khi chúng tôi xem xét Bluehost so với SiteGround, cái sau cung cấp cho bạn các lượt cài đặt WordPress chỉ sau vài cú nhấp chuột.)

Về mặt tích cực, điều này đã cho chúng tôi cơ hội ngay lập tức để nói chuyện với bộ phận hỗ trợ!

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ thông qua hỗ trợ trò chuyện rất nhanh chóng và thân thiện, đồng thời giúp chúng tôi khắc phục các sự cố cài đặt WordPress ban đầu và thiết lập một URL tạm thời để xem trang web của chúng tôi.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

  • DreamHost được người dùng đánh giá 4,4 / 5 khi được hỏi họ hài lòng như thế nào với giá trị mà họ nhận được từ số tiền bỏ ra
  • Mức độ thân thiện với người dùng của DreamHost được xếp hạng 4.2/5

Truy cập ngay : tại đây

3. DreamHost (www.DreamHost.com)

Dịch vụ lưu trữ được WordPress chứng thực ($2,59/tháng)

Chúng tôi đã chọn gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn với Dreamhost, đây là gói đắt nhất trong số các dịch vụ cơ bản mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, một trang web lưu trữ WordPress rất phổ biến trên thị trường.

Quá trình đăng ký tài khoản tổng thể với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được chia sẻ này diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn, đồng thời tôi rất háo hức muốn xem các máy chủ SSD được quảng cáo rầm rộ của DreamHost sẽ hoạt động như thế nào.

Cài đặt WordPress

Các tùy chọn cài đặt bằng một cú nhấp chuột trong phần phụ trợ hoạt động ngay lập tức và giao diện thường dễ điều hướng.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi cần một số trợ giúp trong việc định cấu hình URL tạm thời làm tên miền phụ trên tên miền DreamHost chính. Có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện và có thể giúp chúng tôi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Lời kết

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về hosting là gì và lựa chọn được dịch vụ lưu trữ chất lượng phù hợp với website của mình!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top